0

ระเบียงไม้ ร้านอาหารทะเลเกาะกูด

2017-10-31 13:23:06 ใน ร้านอาหาร » 0 13587
ระเบียงไม้ ร้านอาหารทะเลเกาะกูด
นั่งสบาย สไตล์ท้องถิ่น วัตถุดิบดี ฝีมือเยี่ยม


 
หากคุณกำลังอยากไปกินข้าวนอกรีสอร์ท แต่ไม่รู้จะเลือกร้านซีฟู้ดเกาะกูดที่ไหนดี ที่มีกุ้งตัวโต ๆ ปูเนื้อแน่น ๆ ปลาทอดกรอบ ๆ รสชาติเยี่ยม เราขอเสนอร้านอาหารบนเกาะกูด สไตล์เรียบง่าย สะอาดเรียบร้อย นั่งสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ กับเมนูอาหารรสชาติจัดจ้าน ที่รังสรรค์กันมาด้วยความตั้งใจ พร้อมเสริฟด้วยความเป็นกันเอง ... ว่ากันว่า ทีมครัวชุดนี้มาแรงแซงทุกร้านซีฟู้ดบนเกาะกูดเลยครับ
 

“ระเบียงไม้” ร้านอาหารเกาะกูด ซีฟู้ดร้านเด็ดย่านคลองเจ้า น้องใหม่มาแรงที่คงความเป็นซีฟู้ดสไตล์ท้องถิ่นได้อย่างสมบูรณ์ ระเบียงไม้ เพิ่งเริ่มทำเมื่อปี 2558 เริ่มจากคุณแม่ที่ทำโฮมสเตย์เกาะกูดริมลำคลองเจ้ามาก่อนแล้ว (บ้านคลองเจ้าโฮมสเตย์) ต่อมาก็มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเกาะกูดมากขึ้น เข้ามาพักที่บ้านมากขึ้นเรื่อย ๆ บวกกับทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับหาดคลองเจ้า โซนชายหาดยอดฮิตของเกาะกูด ทำให้น้องเฉียบ ผู้ที่มีใจรักงานบริการเป็นทุน และน้องก้อย เชฟรุ่นใหม่ไฟแรง ซึ่งเป็นชาวเกาะกูดโดยกำเนิด เกิดและโตที่นี่ เห็นช่องทางในการทำธุรกิจเล็ก ๆ ในบ้านเกิดตัวเอง จึงกอดคอกันสร้างร้านอาหารเล็ก ๆ นี้ขึ้นมา

น้องเฉียบและน้องก้อย คู่รักที่ร่วมกันคิดและออกแบบร้านด้วยตัวเอง กำหนดเองรูปแบบเอง สร้างเอง ตกแต่งเองเกือบทั้งหมด โดยต้องการให้ลูกค้าได้พักผ่อนแบบสบาย ๆ นั่งกันยาว ๆ ให้มีความสุขมากที่สุด และถ้าอิ่มแล้วก็สามารถขยับไปต่อกันที่บาร์เล็ก ๆ มุมนึงของร้านได้ มุมนี้เขาพร้อมเสริฟครื่องดื่ม พอให้กึ่ม ๆ กลับห้องไปนอนสบาย ๆ เรียกได้ว่าทุกส่วนของระเบียงไม้ เกิดจากความตั้งอกตั้งใจล้วน ๆ กันเลยทีเดียว

ใครสนใจฝากท้อง ร้านนี้ไม่มีจอง ย้ำ ... ไม่มีจองครับ อยากลองต้องวอล์คอินเท่านั้น ครับ สอบถามเมนูเด็ดประจำวัน 08-0099-3843 จำชื่อกันไว้ "ระเบียงไม้ซีฟู้ด ร้านอาหารเกาะกูด ทีเด็ดย่านคลองเจ้าครับ


 

เช่ารถจากสนามบินตราดไปท่าเรือเกาะกูด
เช่ารถไปเกาะช้าง เกาะหมาก สอบถามทางไลน์ คลิกที่นี่

 
Tag : เที่ยวเกาะกูด ที่พักเกาะกูด การเดินทางไปเกาะกูด เรือไปเกาะกูด ร้านอาหารเกาะกูด ของฝากเกาะกูด ที่พักเกาะกูดราคาถูก รถทัวร์ไปเกาะกูด ตารางเรือไปเกาะกูด ร้านอาหารทะเลเกาะกูด ที่พักเกาะกูดติดทะเล เที่ยวบินกรุงเทพตราด เช่ารถจากสนามบินตราดไปท่าเรือเกาะกูด ร้านซีฟู้ดเกาะกูด ที่พักเกาะกูด Pantip เช่ารถไปเกาะกูด รอบเรือไปเกาะกูด จองเรือไปเกาะกูด ร้านกาแฟเกาะกูด ที่พักเกาะกูดติดทะเลราคาถูก ทัวร์ดำน้ำเกาะกูดข้อมูลเที่ยวเกาะกูด 
เรือไปเกาะกูด ที่เที่ยวบนเกาะกูด
ที่พักเกาะกูด ดำน้ำเกาะกูด การเดินทางไปเกาะกูด ร้านอาหารเกาะกูด