0

หาดคลองยายกี๋ เกาะกูด

2020-04-24 09:47:04 ใน ชายหาดเกาะกูด » 0 5256
หาดคลองยายกี๋
ชายหาดคู่คลองน้ำใส ที่สุดของความเป็นธรรมชาติ

 

คนชอบเที่ยวสายสงบรับรองว่าถูกใจแน่นอน เพราะบริเวณชายหาดนี้มีรีสอร์ทใกล้หาดแค่ 2 แห่งเท่านั้น คือ กัปตันฮุ๊ค รีสอร์ท และ บ้านมะกอกเดอะเก๊ตอเวย์ หาดคลองยายกี๋ยังไม่มีรีสอร์ทตั้งอยู่บนหน้าหาด ทำให้ธรรมชาติยังดิบ ๆ เดิม ๆ 100% ทรายขาวโบ๊ะ น้ำใสวิ๊ง ช่วงฤดูกาลที่สวยสุด คือ พฤศจิกายน - พฤษภาคม 

การเดินทางไปหาดคลองยายกี๋ ตอนนี้ยังไม่มีถนนเข้าไป ต้องใช้เรือของ 2 รีสอร์ทนี้เท่านั้น ถ้าใครพักหาดอื่นแล้วอยากมาเที่ยวหาดนี้ ก็มาได้ครับ จะขี่มอไซค์มาหรือเช่ารถมาก็ได้ ลองโทรถามกัปตันฮุ๊คนะครับ 08-1826-1188 เขามีบริการรับ-ส่งจากจุดจอดรถแล้วต่อเรือไปหาด 5 นาที และเราสามารถขึ้นไปที่รีสอร์ทเพื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่มนั่งชิลได้ครับ

บทความ : เขียนเอง

 
 

เช่ารถจากสนามบินตราดไปท่าเรือเกาะกูด
เช่ารถไปเกาะช้าง เกาะหมาก สอบถามทางไลน์ คลิกที่นี่

 
Tag : เที่ยวเกาะกูด ที่พักเกาะกูด การเดินทางไปเกาะกูด เรือไปเกาะกูด ร้านอาหารเกาะกูด ของฝากเกาะกูด ที่พักเกาะกูดราคาถูก รถทัวร์ไปเกาะกูด ตารางเรือไปเกาะกูด ร้านอาหารทะเลเกาะกูด ที่พักเกาะกูดติดทะเล เที่ยวบินกรุงเทพตราด เช่ารถจากสนามบินตราดไปท่าเรือเกาะกูด ร้านซีฟู้ดเกาะกูด ที่พักเกาะกูด Pantip เช่ารถไปเกาะกูด รอบเรือไปเกาะกูด จองเรือไปเกาะกูด ร้านกาแฟเกาะกูด ที่พักเกาะกูดติดทะเลราคาถูก ทัวร์ดำน้ำเกาะกูด

ข้อมูลเที่ยวเกาะกูด 
เรือไปเกาะกูด ที่เที่ยวบนเกาะกูด
ที่พักเกาะกูด ดำน้ำเกาะกูด การเดินทางไปเกาะกูด ร้านอาหารเกาะกูด