0

หมูกรอบเกาะกูด ร้านป้าอ้อย

2023-04-19 14:56:53 ใน ร้านอาหาร » 0 1186
ร้านป้าอ้อยหมูกรอบ เกาะกูด
ร้านอาหารท้องถิ่นกับรสชาติที่ไม่ธรรมดาอยากกินข้าวจานเดียวกับร้านอาหารท้องถิ่นบ้าง แนะนำร้านนี้เลยครับ “ก๋วยจั๊บหมูกรอบป้าอ้อย”
.
ขี่รถเที่ยวรอบเกาะได้ทั้งวัน ที่เที่ยวเยอะมุมถ่ายรูปเพียบ สนุกกันได้พักใหญ่ก็ต้องหิวกันบ้างล่ะ บทความนี้จะแนะนำร้านอาหารท้องถิ่นที่เหมาะสำหรับมื้อระหว่างวันให้ไปลองกันครับ
.
ร้านนี้อยู่ห่างจากโซนบ้านคลองมาดประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านอยู่ริมถนนบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ จอดรถสะดวกเข้าถึงง่าย บรรยากาศไม้ ๆ โล่ง ๆ โปร่งสบาย ด้านในร้านมีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายมุม เมนูของร้านหลัก ๆ จะเป็นอาหารตามสั่ง อาหารอิสาน แต่ที่โดดเด่นสุด คือ “หมูกรอบ”
.
เราจะเห็นหมูกรอบชิ้นโตวางโชว์อยู่ด้านหน้า ซึ่งเราสามารถบอกแม่ค้าได้ว่าจะเลือกเมนูก๋วยจั๊บหรืออะแด๊ปไปกระเพราหมูกรอบ หมูกรอบผัดพริกแกง หรือข้าวหมูกรอบก็ได้ เลือกตามที่แม่ค้าสะดวกได้เลย วันนี้เราลองเมนูก๋วยจั๊บเพราะได้กลิ่นน้ำซุปที่หอมมาก หลังชิมแล้วบอกเลยว่า “ชามเดียวไม่พอ” ส่วนเมนูอื่นเราสั่งมาลองก็มี ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาว ข้าวขาหมู และส้มตำซัก 1 จาน โดยรวมแล้วโอเคมากทั้งรสชาติ ปริมาณ และราคา
.
เหมาะมากถ้าอยากชิมฝีมือเชฟท้องถิ่น รับรองอิ่มท้องแล้วเที่ยวต่อได้อย่างสบายใจ ใครมาเที่ยวบ้านคลองมาด น้ำตกคลองยายกี๋ ต้นไม้ยักษ์ ร้านนี้อยู่ไม่ไกล ลองแวะมาได้เลยโทรถามเบอร์นี้ 09-3031-5708 ก๋วยจั๊บหมูกรอบป้าอ้อย

พิกัดร้านตามนี้เลย https://goo.gl/maps/SnD4m27enmnZLRed6
 
 
สอบถามข้อมูลที่พักเกาะกูด เรือไปเกาะกูด
โทรศัพท์ 06-1525-1572 Line Official : KohkoodTravel

เปิดบริการทุกวัน 09.00 - 17.00 น.